Trang chủTin tứcVolkswagen Touareg 2023 sắp ra mắt

Volkswagen Touareg 2023 sắp ra mắt

Volkswagen Touareg trong thời gian qua đã ung dung thử nghiệm phiên bản mới tại châu Âu mà không cần ngụy trang nhiều.

Dự đoán thiết kế Volkswagen Touareg facelift sắp chào sân trong năm 2023 - Ảnh: Kolesa.ru
Dự đoán thiết kế Volkswagen Touareg facelift sắp chào sân trong năm 2023 – Ảnh: Kolesa.ru

Volkswagen Touareg phiên bản đang lưu hành trên thị trường là thế hệ thứ 3 ra mắt vào tháng 3-2018, đồng nghĩa xe đã gần bước sang tuổi thứ 5. Công đoạn phát triển phiên bản nâng cấp lớn của dòng SUV chủ lực tới từ thương hiệu Đức cũng đã bắt đầu được một thời gian.

Thời gian qua xe đã chạy thử công khai không ít lần cho thấy hãng đã tiến tới giai đoạn phát triển cuối cùng.

Dựa vào phiên bản Volkswagen Touareg thử nghiệm, có thể khẳng định bản facelift của xe dùng lại bộ khung hiện thời và chỉ một số yếu tố chi tiết nhất định được thay đổi. Đèn pha/hậu mang giao diện hoàn toàn mới, tản nhiệt lớn hơn, cản trước/sau được tinh chỉnh lại là những yếu tố chắc chắn xuất hiện.

vw touareg facelift rendering 1 167386393473212875589
Tương tự các bản nâng cấp thường thấy trên thị trường, Touareg facelift giữ lại bộ khung chính và chỉ thay mới các trang bị như đèn, tản nhiệt hay cản trước/sau – Ảnh: Kolesa.ru

Thay đổi lớn hơn trên chiếc SUV có lẽ sẽ tới từ bên dưới ca pô. Báo giới Đức cho rằng các tùy chọn điện hóa sẽ được bổ sung nhiều hơn đồng thời công suất các bản thường có thể tăng nhẹ.

Hiện xe trang bị bản mạnh nhất là loại hybrid kết hợp động cơ 3.0L tăng áp với mô tơ điện cho tổng công suất 456 mã lực, mô men xoắn 700Nm. Hệ dẫn động vẫn là loại 2 cầu 4Motion hỗ trợ bởi khóa vi sai Torsen và hộp số tự động 8 cấp.

vw touareg edition 20 2022 16738639347282125079498
Nội thất tham khảo Volkswagen Touareg hiện tại – Ảnh: Volkswagen

Nội thất Volkswagen Touareg mới là khu vực “bí ẩn” nhất khi ta chưa có thông tin gì về khu vực này. Cabin xe hiện nhìn chung vẫn khá ổn khi xét tới trang bị và tính hiện đại, tuy nhiên có lẽ Volkswagen sẽ đơn giản hóa khu vực cụm điều khiển trung tâm để mang lại cảm giác gọn gàng hơn.

Volkswagen Touareg facelift dự kiến ra mắt sớm trong năm 2023.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
- Advertisment -

Most Popular

- Advertisment -